Bảng giá

Đơn giản, công bằng, phù hợp địa phương.

Miễn phí cho nhóm hụi đầu tiên. Pro và Gói một nhóm có trong ứng dụng. Mỗi quốc gia có giá riêng, và Google Play cùng App Store định giá riêng. Ứng dụng hiển thị giá của bạn, bằng đơn vị tiền tệ của bạn, trước khi bạn mua.

Miễn phí
0mãi mãi
Tải miễn phí
  • 1 nhóm đang hoạt động, tối đa 10 thành viên
  • Bốc thăm công bằng với mã khởi tạo được lưu
  • Lời nhắc qua WhatsApp / SMS
  • Biên nhận
  • Xuất tệp sao lưu
Pro DÀNH CHO CHỦ HỤI
Từ$1.99mỗi tháng

Hoặc từ $14.99 mỗi năm, kèm 7 ngày dùng thử miễn phí.

Mua Pro trong ứng dụng
  • Không quảng cáo
  • Không giới hạn nhóm, mỗi nhóm 50 thành viên
  • Tự động sao lưu đám mây
  • Đồng quản lý có phân quyền
  • Xuất PDF và Excel không gắn thương hiệu
  • Phí trễ hạn, đổi lượt, mẫu tin nhắn tùy chỉnh
Gói một nhóm
Từ$2.99một lần
Mua trong ứng dụng
  • Tính năng Pro cho một nhóm
  • Không quảng cáo
  • Trả một lần, dùng mãi
  • Không cần đăng ký định kỳ
  • Rất hợp cho một nhóm hụi gia đình

Giá tại Hoa Kỳ

GÓIGOOGLE PLAYAPP STORE
Pro theo tháng$1.99$2.99
Pro theo năm, 7 ngày dùng thử miễn phí$14.99$19.99
Gói một nhóm, trả một lần$2.99$4.99

Ở các quốc gia khác, mỗi cửa hàng đặt giá địa phương. Ứng dụng hiển thị giá của bạn trước khi mua.

SO SÁNHMIỄN PHÍPROGÓI MỘT NHÓM
Nhóm đang hoạt động1Không giới hạn1 (nhóm bạn mở khóa)
Thành viên mỗi nhóm105050
Bốc thăm công bằng, lời nhắc, biên nhận✓✓✓
Quảng cáoCó hiển thịKhông cóKhông có
Sao lưuXuất tệpTự động lên đám mâyTự động lên đám mây
Bảng kêCó thương hiệuKhông thương hiệu + ExcelKhông thương hiệu + Excel
Đồng quản lý, phí phạt, đổi lượt—✓✓

Vì sao ở một số quốc gia lại rẻ hơn?

Chúng tôi định giá theo sức mua địa phương, để chủ hụi ở mọi nơi đều trả một mức hợp lý.

Thành viên có thể trả tiền cho Pro không?

Chỉ chủ hụi cần Pro. Thành viên luôn miễn phí và không bao giờ cần ứng dụng.

Tôi có thể hủy bất cứ lúc nào không?

Có. Quản lý hoặc hủy Pro trong phần cài đặt tài khoản Google Play hoặc App Store, ít nhất 24 giờ trước khi gia hạn. Pro vẫn hoạt động đến hết kỳ bạn đã trả tiền, và dữ liệu của bạn vẫn được giữ.